Azota Apk 5.1.0
Azota Apk 5.1.0

Azota Apk 5.1.0

Bởi trangha94 - Tháng Sáu 21, 2022
Tên Azota
Phiên Bản 5.1.0
Tính năng MOD N/A
Kích Thước 38.94MB
Hỗ Trợ Android 5.0, iOS 10.0
Chuyên Mục Công Cụ, Ứng Dụng
Cài Trên Google Play
Giá MIỄN PHÍ
Phát Hành GETjsc
Genre ,
Update Tháng Sáu 21, 2022 (1 tuần ago )

Azota là ứng dụng về giáo dục do Công ty cổ phần Công nghệ giáo dục Thiên Hà Xanh (viết tắt là GETjsc) phát hành. Đây là app có chức năng giúp thầy cô giáo có thể giao và chấm bài tập tiện lợi. Đồng thời, còn là nơi giúp các em học sinh ôn tập, ghi nhớ những kiến thức hiệu quả nhất. 

Giới thiệu về ứng dụng Azota 

Giới thiệu về ứng dụng Azota 

Azota là ứng dụng hỗ trợ giáo dục với nhiệm vụ chính là giúp giáo viên có thể tạo đề thi và chấm điểm luôn cho phần làm của học sinh ngay trên app. Nhờ đó, khiến  người giảng dạy quản lý đề, điểm thi tốt, hiệu quả hơn. Đồng thời cũng giúp học sinh có thể rèn luyện, ôn tập kiến thức sao cho tốt nhất. Azota hiện đang hoạt động trên cả ba nền tảng, đó là PC, Android và IOS. Tại cửa hàng CH Play trên google, Azota đã đạt tới 1 triệu lượt tải về sử dụng dù chỉ mới ra mắt cách đây không lâu. 

Những tính năng hữu ích tích hợp trong ứng dụng Azota 

Ứng dụng Azota sẽ mở ra cho bạn nhiều tính năng cực hay ho. Cụ thể như: 

Hỗ trợ giáo viên tạo file đề thi nhanh chóng 

Hỗ trợ giáo viên tạo file đề thi nhanh chóng 

Trên ứng dụng Azota, các file PDF với vô vàn các câu hỏi ở đa dạng bộ môn như Toán, Anh, Lý,…đã được tích hợp sẵn. Nhờ vậy, nó có thể là công cụ hỗ trợ tối đa cho giáo viên trong việc xây dựng đề thi nhanh chóng và chính xác nhất. 

Tối ưu hóa thời gian chấm bài thi cho thầy cô 

Một tính năng quan trọng để Azota được các giáo viên yêu thích sử dụng nằm ở việc app hỗ trợ kiểm tra bài tự động. Nhờ đó, thầy cô sẽ tối ưu hóa được thời gian chấm bài thi nhanh hơn rất nhiều mà vẫn đảm bảo tính chính xác. 

Giúp phụ huynh và học sinh theo dõi kết quả học tập tiện lợi

Cũng trên ứng dụng Azota nhưng dành cho học sinh, các em cùng phụ huynh có thể dễ dàng nhận điểm số, theo dõi kết quả của bản thân, con em mình. Để từ đó, nhìn nhận về năng lực được tốt hơn và cải thiện nhanh chóng nếu cần. 

Mang khả năng chống gian lận hoàn hảo 

Là app hoạt động về lĩnh vực giáo dục với mục đích cốt lõi nâng tầm tri thức Việt. Vì thế, Azota cực đề cao tính công bằng, minh bạch trong thi cử. Do đó, các thuật toán xây dựng trên ứng dụng đảm bảo học sinh không thể gian lận được nhờ việc thống kê chính xác tỷ lệ thoát, chuyển đổi bài tập. Điều đó có nghĩa là, các em sẽ chỉ có thể dùng máy để làm bài thi. Không thể mở trang mạng khác để xem đáp án hoặc tìm kiếm sự trợ giúp từ phía bạn bè. 

Tính năng đồng bộ với Zalo 

Để tối ưu hóa việc sử dụng app đơn giản và nhanh chóng nhất, Azota cho phép đồng bộ hóa dữ liệu với zalo. Do đó, bạn không cần phải lập tài khoản mới mà vẫn có thể vào ứng dụng để dùng. 

Azota có giao diện thân thiện, cực dễ dùng 

Azota có giao diện thân thiện, cực dễ dùng 
Azota có giao diện thân thiện, cực dễ dùng

Azota xây dựng giao diện thân thiện, cực dễ dùng nhằm đảm bảo đối tượng là học sinh, giáo viên hay phụ huynh đều có thể dùng được app này. 

Những câu hỏi thường gặp về Azota 

1. Dùng azota có sợ bị lộ đáp án không?

Điều này là không thể vì Azota có hệ thống bảo mật vô cùng chất lượng. 

2. Azota dùng có mất phí không?

Không. Bạn dùng Azota sẽ không mát bất kỳ một khoản phí nào. 

3. Azota tải về có mất tiền không?

Không. Khi tải app về máy Azota thì ứng dụng hoàn toàn miễn phí, không thu tiền theo lượt tải. Vì thế bạn có thể yên tâm download nhé. 

Tải ngay ứng dụng Azota cho Android, IOS

Tải ngay ứng dụng Azota cho Android, IOS

Hãy truy cập link do Lmhmod.com cung cấp đường dẫn trong bài để tải về máy nhanh và hiệu quả nhất nhé. 

Vậy là, qua bài viết mà Lmhmod.com vừa chia sẻ, chắc hẳn bạn đã hiểu hơn về app Azota. Chúc bạn có thể sử dụng Azota thành thạo để phục vụ công việc chấm điểm hay ôn luyện kiến thức tốt hơn. 

0/5 (0 Phiếu bầu)