Avatarify: AI Face Animator Mod Apk 1.0.21 (Mở Khóa Pro)
Avatarify: AI Face Animator Mod Apk 1.0.21 (Mở Khóa Pro)

Avatarify: AI Face Animator Mod Apk 1.0.21 (Mở Khóa Pro)

Bởi lyly - Tháng Bảy 26, 2022
Tên Avatarify: AI Face Animator
Phiên Bản 1.0.21
Tính năng MOD Mở Khóa Pro
Kích Thước 19M
Hỗ Trợ Android 6.0 , iOS 13.0
Chuyên Mục Ảnh & Video, Ứng Dụng
Cài Trên Google Play
Giá MIỄN PHÍ
Phát Hành AvatarifyAI
Genre ,
Update Tháng Bảy 26, 2022 (2 tuần ago )
TẢI XUỐNG (19M)
Hướng Dẫn Cài Đặt Apps/Games!


Avatarify: AI Face Animator mod ứng dụng ghép khuôn mặt vào video một cách đơn giản, thú vị.  Avatarify: AI Face Animator mod được phát hành bởi Avatarify AI. Hãy một lần đắm chìm trong thế giới thật giả, lẫn lộn. Thực hiện các video ca nhạc để troll bạn bè, người thân thôi nào!

Giới thiệu Avatarify: AI Face Animator

Chắc bạn đã từng thấy những video của ai đó mà có ghép những kiểu mặt vô cùng hài hước rồi nhỉ. Bạn muốn làm theo nhưng lại không biết phải làm như thế nào. Vậy thì Avatarify: AI Face Animator sẽ giúp bạn. 

Tính tới thời điểm hiện tại, ứng dụng có hơn 100 nghìn lượt tải.  Một sự quan tâm của đông đảo từ người dùng. Mặc dù khá giống với Reface” nhưng Avatarify: AI Face Animator lại được yêu thích hơn nhiều. Bạn biết vì sao không? Nếu không thì hãy cùng tôi khám phá nhé!

Các tính năng làm nên sự hấp dẫn của Avatarify: AI Face Animator

Chế độ Live

Đến với Avatarify: AI Face Animator, người dùng có thể biến bức ảnh của của mình trở thành ảnh động. Và đồng thời được kèm thêm nhạc. Nói như vậy là bởi app có tính năng tích hợp chế độ live.  Biến bức ảnh thông thường thành bức hình sống động. Chẳng những thế mà ứng dụng này còn tùy chỉnh biểu cảm của bạn, điều khiển khuôn mặt. 

Về cách thức hoạt động thì nó khá giống với chế độ live của B612. Người dùng có thể dùng các bộ lọc khi sử dụng camera. Hãy lựa chọn cho mình bộ lọc ưng ý, sau đó lưu nó lại. Tuy nhiên bạn có thể thay đổi các khuôn mặt khác nhau thay vì thay đổi bộ lọc.

Đa dạng các tài nguyên

Avatarify: AI Face Animator cung cấp cho người dùng một kho tài nguyên vô cùng phong phú và đa dạng. Nó có đủ mọi thứ từ video đến những tệp tin động Gif. Trong quá trình sử dụng chế độ live nếu bạn thấy video mà bạn đã chọn không phù hợp. Thì có thể bỏ qua và chọn lấy một video khác. 

Tại kho tài nguyên đó còn có rất nhiều chủ đề có sẵn như meme,… Nó đem tới những sản phẩm cực kỳ hài hước, vui nhộn. Hãy mang nó chia sẻ lên mạng xã hội. Hoặc các phương tin liên lạc khác để có thêm nhiều người biết tới các tác phẩm của bạn hơn. Tuy nhiên sẽ chỉ có một vài mẫu có sẵn. Nên nếu muốn sử dụng thêm một gif hay video nào đó thì bạn cần tải nó xuống. Và để download thì cần có kết nối mạng ổn định. 

Ngoài ra, Avatarify: AI Face Animator còn mang đến cho người dùng những video, gif xu hướng, theo trend. Nhưng bạn cần đăng ký gói trả phí nếu như muốn dùng chúng. Còn khi dùng bản Mod thì bạn không cần trả một chi phí nào cả.

Tùy chọn mẫu theo sở thích riêng của bạn

Có thể bạn sẽ cảm thấy các video hoặc gif mà Avatarify: AI Face Animator cung cấp không phù hợp cho bức ảnh của mình. Đừng lo, hãy thay đổi và chọn mẫu trong chính thiết bị của bản thân. 

Avatarify: AI Face Animator cho phép bạn truy cập bộ nhớ hay các tệp tin đa phương tiện. Tuy nhiên người dùng cần đọc kỹ và đồng ý ngay khi hệ thống đưa ra câu hỏi về vấn đề này.

Chất lượng tài nguyên của Avatarify: AI Face Animator như thế nào?

Nguồn tài nguyên của Avatarify: AI Face Animator chỉ dừng lại ở tiêu chuẩn SD và chất lượng cao (HD). Nó có rất ít những tai nguyên chất lượng tiêu chuẩn 2K, 4K hay Full HD. Tuy nhiên, cũng không quan trọng. Vì ứng dụng cho phép người dùng tự thêm tài nguyên từ thiết bị. Vậy nên bạn chỉ cần tìm ở ngoài những tài nguyên phù hợp, có chất lượng cao. Sản phẩm xuất ra sẽ đạt chất lượng như nguyên liệu bạn cung cấp.

FAQs – Những câu hỏi liên quan đến ứng dụng Avatarify: AI Face Animator Mod Apk

1. Avatarify: AI Face Animator MOD APK có an toàn cho điện thoại Android của bạn không?

Tất nhiên là an toàn. Phiên bản MOD APK của Avatarify: AI Face Animator chỉ điều chỉnh một số tính năng để mang đến cho bạn trải nghiệm tốt hơn. Bạn nên tải xuống tệp APK MOD trên  trang web của chúng tôi để đảm bảo an toàn.

2. Avatarify: AI Face Animator có sử dụng được trên máy tính không? 

Được nếu bạn có sử dụng giả lập. Chúng tôi có cung cấp cho bạn ở phần Download. Mời bạn xuống dưới tham khảo.

3. Avatarify: AI Face Animator có miễn phí không?

Ứng dụng cho phép tải về Miễn Phí. Muốn sử dụng bản đầy đủ bạn có thể tải bản MOD của chúng tôi để có trải nghiệm hoàn hảo nhất.

Tải Avatarify: AI Face Animator Mod Apk cho Android iOS

Tải ngay Avatarify: AI Face Animator nếu bạn muốn khám phá những điều hấp dẫn và tạo ra những điều vui nhộn. Avatarify: AI Face Animator là sản phẩm của trí tuệ nhân tạo AI. Vậy nên ứng dụng này sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm hơn cả tuyệt vời.

TẢI XUỐNG (19M)
Hướng Dẫn Cài Đặt Apps/Games!
5/5 (1 Phiếu bầu)