AnTuTu Benchmark APK 8.3.4
AnTuTu Benchmark APK 8.3.4

AnTuTu Benchmark APK 8.3.4

Bởi pew999 - Tháng Tám 9, 2022
Tên AnTuTu Benchmark
Phiên Bản 8.3.4
Tính năng MOD N/A
Kích Thước 39.15 MB
Hỗ Trợ Android 4.0+, iOS 9.0+
Chuyên Mục Ứng Dụng, Công Cụ
Cài Trên Google Play
Giá MIỄN PHÍ
Phát Hành Beijing AnTuTu Technology Limited
Genre ,
Update Tháng Tám 9, 2022 (1 tháng ago )
TẢI XUỐNG (39.15 MB)
Hướng Dẫn Cài Đặt Apps/Games!


AnTuTu Benchmark là một công cụ hỗ trợ điện thoại tìm kiếm cũng như rà soát các lỗ hổng gây cho thiết bị chậm trễ và giảm công suất hoạt động. Vậy bạn đã tải ngay về máy Antutu Benchmark để hỗ trợ điện thoại của mình chưa nào? Nếu chưa hãy xem các hướng dẫn dưới đây để tải ứng dụng về IOS & Android ngay nhé.

Tổng quan về ứng dụng đánh giá hiệu năng Antutu Benchmark

AnTuTu Benchmark APK {{version}}

Antutu Benchmark được tạo ra nhằm mục đích tìm kiếm. Cũng như hỗ trợ điện thoại chúng ta đánh giá công suất hoạt động sau một thời gian hay thậm chí một ngày sau đó. Ứng dụng báo về cho chúng ta biết điện thoại đã hoạt động như thế nào cũng như đã làm việc hết công năng hay chưa.

Ngoài ra, còn hỗ trợ tìm kiếm các ứng dụng gây hại cũng như điện thoại hoạt động không được tốt so với thường ngày. Nhìn chung, Antutu Benchmark hoạt động vô cùng tốt nên rất được người dùng cũng như các nhà quản trị đánh giá khá cao về hiệu suất làm việc của nó.

Antutu Benchmark cũng như một loại công cụ “đánh giá” hay thậm chí là “chấm điểm” cho điện thoại của người dùng. Như đã nói, nó sẽ hỗ trợ điện thoại xem các thiết bị đã hoạt động như thế nào, liệu có tốt hay không. Bằng cách thể hiện những con số.

Một số ưu điểm nổi bật của Antutu Benchmark

AnTuTu Benchmark APK {{version}}

Hoàn toàn miễn phí

Người dùng có thể sử dụng Antutu Benchmark mà không phải đóng bất kì một khoản nào cả. Đây là một lợi thế lớn khiến cho ứng dụng luôn dẫn đầu trong danh sách tìm kiếm so với các app tương tự.

Đo đạt hiệu suất của thiết bị

Antutu có thể đo được hiệu suất làm việc của thiết bị RAM, CPU, GPU, hệ thống lưu trữ. Điều này giúp người dùng nhanh chóng tìm ra sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

Tiêu chí đa dạng cách thức đánh giá

Antutu hỗ trợ cho người dùng nhiều công cụ đánh giá đa dạng. Vô cùng tiện lợi như hệ điều hành, kích thước màn hình, giao diện máy, dung lượng,… một cách khách quan.

Cách tải ứng dụng Antutu Benchmark MOD cho IOS & Android

AnTuTu Benchmark APK {{version}}

Website LMHMOD  là một trang web thân thiện và khá chất lượng cho người dùng khi  chuyên cung cấp các link tải app hiệu quả, Antutu Benchmark cũng nằm trong LMHMOD. Vì thế các bạn có thể truy cập vào website và tải app xuống. Các bước để tải app về máy được thực hiện như sau :

  • Bước 1: Mở website LMHMOD ra và gõ tìm kiếm từ khóa Antutu Benchmark.
  • Bước 2: Sau khi gõ xong, nhấn tải xuống cho IOS/ ANDROID.
  • Bước 3: Khi tải xuống hoàn tất bạn ấn vào file dữ liệu và mở app lên, tạo tài khoản của mình. Hoàn thành xong bước này bạn có thể bắt đầu cho việc “đánh giá” thiết bị được rồi đó.

Ngoài ra LMHMOD còn cung cấp nhiều ứng dụng tiện lợi cho chiếc điện thoại của bạn như CPU-Z, CCleaner Pro, Nova Launcher,…

Các câu hỏi thường được gặp trong Antutu Benchmark

AnTuTu Benchmark APK {{version}}

Có thể đánh giá thiết bị thường xuyên được hay không?

Hoàn toàn được nhé, ứng dụng sẽ cung cấp và thực hiện quá trình đánh giá hiệu năng của thiết bị mọi lúc mà bạn muốn sử dụng.

Có cần đăng nhập tài khoản để sử dụng hay không?

Không cần phải đăng nhập tài khoản để sử dụng Antutu. Bởi vì, ứng dụng hỗ trợ người dùng ngay cả khi bạn không đăng nhập vào app. Nếu bạn vẫn muốn đăng nhập thì cứ đăng nhập bình thường thôi nhé.

Antutu Benchmark có đánh giá được trên Ipad hay không?

Có nhé, hiện nay ứng dụng đã có mặt trên nhiều nền tảng để phục vụ nhu cầu của nhiều khách hàng gửi yêu cầu đó.

Tải ngay Antutu Benchmark APK cho IOS & Android

Antutu Benchmark là một ứng dụng hay và bổ ích mà chúng tôi khuyến khích bạn nên tải về máy và sử dụng. Ứng dụng giúp bạn phát hiện kịp thời những vấn đề cần được giải quyết. Hãy tải về và trải nghiệm Antutu Benchmark một cách tốt nhất nhé.

TẢI XUỐNG (39.15 MB)
Hướng Dẫn Cài Đặt Apps/Games!
0/5 (0 Phiếu bầu)