Antiyoy Online MOD APK 1.0b 250722 (Vô Hạn Tiền/Đá Quý)
Antiyoy Online MOD APK 1.0b 250722 (Vô Hạn Tiền/Đá Quý)

Antiyoy Online MOD APK 1.0b 250722 (Vô Hạn Tiền/Đá Quý)

Bởi pew999 - Tháng Tám 10, 2022
Tên Antiyoy Online
Phiên Bản 1.0b 250722
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền/Đá Quý
Kích Thước 8.3 MB
Hỗ Trợ Android 4.4+, iOS 8.0+
Chuyên Mục Game Mod, Game Chiến Lược
Cài Trên Google Play
Giá MIỄN PHÍ
Phát Hành Yiotro
Genre ,
Update Tháng Tám 10, 2022 (1 tháng ago )
TẢI XUỐNG (8.3 MB)
Hướng Dẫn Cài Đặt Apps/Games!

Antiyoy Online MOD là một trò chơi chiến lược đơn giản và không có quảng cáo. Trong trò chơi này, người chơi chiến đấu thông qua các chiến thuật của riêng mình. Và hôm nay, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về cách tải Antiyoy Online về điện thoại nhé!

Giới thiệu về Antiyoy Online MOD

Antiyoy Online MOD

Trò chơi Antiyoy Online có đồ họa không quá phức tạp và tất cả các loại nội dung đều rất đơn giản. Tất cả những gì người chơi cần làm là đưa ra chiến lược của riêng mình trong trò chơi để đánh bại kẻ thù. Ngoài ra, bạn cũng cần xây dựng một đế chế của riêng mình và bắt đầu cuộc chiến tranh giành thế giới.

Antiyoy Online MOD cho phép người dùng có thể chơi với bạn bè, gia đình hoặc mọi người trên toàn thế giới. Trò chơi được phát triển bởi công ty Yiotro, ra mặt vào ngày 8 tháng 7 năm 2021 và đã trở thành ứng dụng có lượt tải về nhiều nhất sau 2 tháng phát hành.

Dù đã ra mắt được 1 năm nhưng Antiyoy Online vẫn có sức hút ở thời điểm hiện tại với hơn 100.000.000 lượt tải về. Ngoài ra, trò chơi này còn được cập nhật thường xuyên với những tính năng thú vị.

Điểm nổi bật của trò chơi di động Antiyoy Online MOD

Antiyoy Online MOD APK {{version}} (Vô Hạn Tiền/Đá Quý)

  • Bạn có thể xem tình trạng kinh tế và dân số hiện tại của mình thông qua giao diện nền kinh tế và dân số.
  • Bạn có thể xây tháp canh để quan sát tình hình quân đội ở các khu vực lân cận.
  • Bạn có thể xây pháo đài để bảo vệ khu vực của mình không bị phá hủy bởi kẻ thù.
  • Bạn có thể di chuyển đơn vị đến các khu vực lân cận, tuyển dụng các đơn vị mới, xây dựng các tòa nhà mới. Và tất nhiên là bạn cũng có thể giải tán các đơn vị thông qua menu hành động.

Hướng dẫn tải Antiyoy Online MOD trên iOS/Android

Antiyoy Online MOD APK {{version}} (Vô Hạn Tiền/Đá Quý)

Để bắt đầu tải Antiyoy Online MOD trên iOS/Android bạn phải mở điện thoại và vào trang web LMHMOD. Tại đây, hệ thống sẽ cung cấp đầy đủ các file tải game trên điện thoại. Các bước để người dùng thực hiện việc tải game trên trang web thực hiện như sau:

  • Bước 1: Mở điện thoại để bắt đầu vào trang web LMHMOD và tìm kiếm cái tên game “Antiyoy Online”.
  • Bước 2: Đợi hệ thống hiển thị danh sách các đường dẫn tải game về điện thoại. Bạn tiến hành chọn đường link tải về điện thoại iOS hoặc Android của mình.
  • Bước 3: Quá trình tải file sẽ kết thúc sau vài phút. Khi hoàn tất bạn chỉ việc mở file và bắt đầu khởi động quá trình giải nén tệp trên điện thoại.
  • Bước 4: Hoàn tất quá trình giải nén và cài đặt là bạn có thể vào chơi game.

Bạn có thể tải thêm nhiều trò chơi cực hot khác tại LMHMOD như: Hello Neighbor, Tegra, Murder in the Alps, v.v.

Những câu hỏi hay gặp trong Antiyoy Online MOD

Làm sao để mở rộng thực địa trong game

Nếu bạn muốn mở rộng thực địa, bạn có thể bắt đầu các cuộc chiến tranh với các khu vực khác. Bạn cũng có thể liên minh với họ bằng việc ký kết các hiệp ước và cùng nhau đi xâm chiếm các vùng lãnh thổ khác.

Trò chơi có quảng cáo hay không?

Antiyoy Online  là một trò chơi chiến lược hoàn toàn mới và không có quảng cáo. Người chơi có thể tận hưởng cảm giác trải nghiệm trò chơi tuyệt vời nhất và không sợ bị làm phiền bởi quảng cáo.

Nếu không thể tải trò chơi thì phải làm như thế nào?

Bạn phải tìm ra nguyên nhân vì sao mình không thể tải trò chơi về điện thoại. Thông thường, các nguyên nhân xuất phát nhiều từ việc điện thoại bạn không có đủ khoảng trống dung lượng hoặc link tải bị sai. Để khắc phục bạn cần giải phóng bớt bộ nhớ và dung lượng máy hoặc tìm đúng đường link chính thức.

Tải ngay Antiyoy Online MOD APK về iOS/Android

Sau những thông tin về tựa game Antiyoy Online MOD cực hấp dẫn. Hy vọng bạn sẽ tìm được phương pháp tải game hiệu quả, nhanh chóng về điện thoại của mình. Ngay bây giờ, hãy thực hiện thao tác tải và cài đặt trò chơi ngay nhé!

TẢI XUỐNG (8.3 MB)
Hướng Dẫn Cài Đặt Apps/Games!
0/5 (0 Phiếu bầu)