Airbnb Apk 22.31
Airbnb Apk 22.31

Airbnb Apk 22.31

Bởi trangha94 - Tháng Tám 3, 2022
Tên Airbnb
Phiên Bản 22.31
Tính năng MOD N/A
Kích Thước 149.06MB
Hỗ Trợ Android tùy điện thoại, IOS 14.0
Chuyên Mục Cá Nhân Hóa, Ứng Dụng
Cài Trên Google Play
Giá MIỄN PHÍ
Phát Hành Airbnb
Genre ,
Update Tháng Tám 3, 2022 (1 tuần ago )
TẢI XUỐNG (149.06MB)
Hướng Dẫn Cài Đặt Apps/Games!

Airbnb là ứng dụng nên sử dụng nếu bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến đi. Đồng thời, cần một nơi nào đó để ở. Cổng thông tin cung cấp một sự thay thế tuyệt vời cho việc đặt phòng khách sạn. Và có rất nhiều chỗ ở khác thường từ khắp nơi trên thế giới để khách hàng chọn. Cùng tìm hiểu về ứng dụng tiện lợi này trong bài viết sau nhé. 

Airbnb là ứng dụng gì? 

Airbnb là ứng dụng gì? 

Airbnb (tên viết tắt ABNB) là tập hợp những người đang tìm kiếm chỗ ở tại một số khu vực nhất định và những người sẵn sàng cho thuê nhà của họ.

Doanh nghiệp đã đi một chặng đường dài so với ý tưởng ban đầu vào năm 2007. Đó là cho phép những du khách trả tiền qua đêm. Khi họ nghỉ ngơi trên nệm hơi trong phòng khách của họ. Thống kê gần đây nhất từ Airbnb cho thấy: Ứng dụng đã mở rộng hơn nhiều lần so với thời kỳ đầu. Nó có hơn sáu triệu danh sách. Trải dài hơn 100.000 thành phố và thị trấn và hơn 220 quốc gia trên toàn thế giới.

Lịch sử thành lập Airbnb

Công ty được thành lập vào năm 2008 bởi Joe Gebbia, Brian Chesky và Nathan Blecharczyk. Gebbia và Chesky lần đầu tiên bắt đầu chạy một bữa ăn sáng tại nhà của họ. Mục đích để kiếm thêm một số tiền mặt cho tiền thuê nhà của họ. Họ đã nhìn thấy một thị trường cho khái niệm này và tạo ra một trang web có tên: Aairbedandbreakfast.com. Sở dĩ như vậy bởi vì có một hội nghị thiết kế quan trọng. Nó dự kiến diễn ra ở vùng San Francisco vào thời điểm đó. Và thành phố đầy ắp các khách sạn đã được bán hết.

Công ty đã trải qua ít nhất ba lần ra mắt khác nhau và trải qua nhiều thăng trầm. Cuối cùng, với nhiều tài chính hơn. Air Bed & Breakfast đổi tên thành Airbnb vào năm 2009. Năm 2020, Airbnb ra mắt công chúng với tên gọi ABNB.

Cách thức mà Airbnb hoạt động 

Cách thức mà Airbnb hoạt động 

Nền kinh tế chia sẻ là nền tảng của cộng đồng Airbnb. Đây là một nền tảng internet cho phép chủ nhà: Cung cấp tài sản của họ dưới dạng cho thuê kỳ nghỉ. Đồng thời, cho phép khách du lịch tìm kiếm chỗ ở khi họ vắng nhà.

Chủ nhà có thể thiết lập một danh sách cho tài sản của họ trên trang web. Và danh sách đó sẽ chứa một mô tả bằng: Văn bản, hình ảnh, danh sách các đặc điểm, thông tin về khu vực lân cận và các chi tiết khác. Các bộ lọc, chẳng hạn như: Số lượng phòng ngủ, vị trí và giá cả. Từ đó, có thể giúp khách du lịch chọn thuê kỳ nghỉ hoàn hảo.

 Những tính năng tuyệt vời mà Airbnb sở hữu

 Airbnb là ứng dụng được đánh giá cao nhờ những tính năng tuyệt vời như: 

Hoàn toàn miễn phí khi đăng thuê nhà trên Airbnb

Không có phí liên quan đến việc niêm yết nhà của bạn trên Airbnb. Vì vậy, bất kỳ chủ nhà nào cũng đều có thể đăng cho thuê khi có nhu cầu. 

Không ràng buộc về giá cả thuê

Không có ràng buộc nào về giá cả trên ứng dụng. Vì vậy, bạn có thể đặt giá Airbnb của mình bất cứ thứ gì bạn muốn.

Phạm vi tìm kiếm chỗ ở cực rộng

Phạm vi tìm kiếm chỗ ở cực rộng

Khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới biết đến, sử dụng trang web để tìm kiếm chỗ ở. Và phạm vi tìm kiếm được trải rộng khắp toàn cầu. Nhờ vậy, giúp bạn dùng app để có nơi nghỉ chân đi du lịch tiện lợi, dễ dàng hơn.

Các dịch vụ khác 

Ngôi nhà của bạn sẽ không chỉ được giới thiệu trên một trang web quảng cáo. Với Airbnb còn tự thiết lập điểm đến của bạn như: Một nơi “phải đến” cho những người muốn đặt phòng trải nghiệm kỳ nghỉ. Nhờ vậy, nó cho phép bạn tiếp cận với một thị trường lớn hơn.

Chính sách bảo vệ

Thiệt hại lên đến 1.000.000 đô la đối với tài sản của bạn được bảo đảm bởi Airbnb (tất nhiên ở các quốc gia đủ điều kiện)

Đăng miễn phí nhiều thông tin khác

Airbnb cho phép bạn đăng các chỗ ở không chỉ đơn giản là nhà. Chẳng hạn như: Nhà thuyền, lều, phòng đơn và nhà trên cây.

Dịch vụ đáng tin cậy

Airbnb giúp việc đặt phòng và cho thuê trở nên an toàn. Nó xác thực tài khoản và danh sách người dùng. Đồng thời, vận hành một nền tảng đáng tin cậy để thu thập và truyền tiền. Ngoài ra, app duy trì một hệ thống nhắn tin thông minh để máy chủ và khách truy cập có thể tương tác một cách tốt nhất.

Hỗ trợ 24/7

Ứng dụng cung cấp câu trả lời cho các câu hỏi thường gặp nhất liên quan đến Airbnb. Bao gồm các thông tin về: Đặt phòng, thanh toán. Hoặc ý nghĩa của việc tổ chức một trải nghiệm hoặc nơi lưu trú.

Ngoài ra, nhân viên hỗ trợ cộng đồng quốc tế của Airbnb làm việc 24/24. Bằng 11 ngôn ngữ khác nhau để hỗ trợ đặt lại, hoàn tiền. Bồi hoàn cũng như các chính sách bảo hiểm và bảo đảm.  

Hướng dẫn sử dụng Airbnb cho khách và người cho thuê

Hướng dẫn sử dụng Airbnb cho khách và người cho thuê

Cách sử dụng Airbnb với tư cách khách

 Làm khách trên Airbnb thực sự đơn giản. Đơn giản chỉ cần tạo một tài khoản, tìm kiếm một nơi để ở (hoặc một hoạt động). Và hãy xem xét các đánh giá và nhấp để đặt.

 Trong khi một số máy chủ sẽ cho phép bạn đặt chỗ ngay lập tức. Những máy khác có thể muốn xem qua hồ sơ của bạn trước. Đây là lý do tại sao  bạn nên thêm một hồ sơ ngắn gọn. Kèm theo hình ảnh cũng như nhận xét ngắn gọn khi đặt phòng. Thông thường, chỉ cần gửi một email ngắn gọn để: Giới thiệu về bản thân, người đi cùng và tính chất chuyến đi là gì.

Cách đón khách trên Airbnb của chủ nhà

Có một danh sách Airbnb rất đơn giản. Bạn chỉ cần nhập một danh sách miễn phí cho chỗ ở của bạn trên trang web. Sau đó, bạn đưa ra quyết định về các chi tiết cụ thể cho thuê của mình. Bao gồm chi phí, lịch trình, yêu cầu của khách,…Sau đó, bạn có thể chào đón những vị khách đầu tiên khi quảng cáo được phát hành. Nó dễ dàng như 1, 2, 3.

Các thắc mắc về Airbnb và lời giải đáp

1. Airbnb bảo mật như thế nào?

 Thật không may, cả chủ và khách trên thị trường Airbnb đều có thể không đáng tin cậy. Airbnb đã phải trải qua nhiều vụ bê bối, từ việc chủ nhà đặt ống hút ma túy vào tài sản của họ. Theo dõi khách truy cập bằng camera bí mật. Cho đến việc khách sử dụng tài sản như nhà thổ và tổ chức các bữa tiệc lớn.

Rất may, những câu chuyện kinh dị kiểu này không phổ biến. Và phần lớn khách có kỳ nghỉ hoàn toàn thú vị và an toàn trong các phòng nghỉ trên Airbnb của họ. 

Trên thực tế, Airbnb đã áp dụng một số biện pháp bảo vệ. Từ đó, để đảm bảo an ninh cho khách truy cập của mình. Điều này bao gồm đánh giá rủi ro, kiểm tra lý lịch và danh sách theo dõi. Đồng thời, cung cấp cảnh báo khói và carbon monoxide miễn phí cho máy chủ lưu trữ. Ngoài ra, ứng dụng còn sử dụng nền tảng thanh toán an toàn và cách tiếp cận phòng thủ lừa đảo nhiều lớp.

2. Nếu không có lễ tân thì làm sao du khách có thể lấy được chìa khóa?

Bạn có thể thấy ý tưởng về Airbnb hơi kỳ lạ. Nếu đã nhiều lần có cơ hội đến khách sạn nghỉ ngơi. Và được chào đón bởi những nhân viên cung cấp chìa khóa và dẫn bạn về phòng. Nếu Airbnb của bạn không có khu vực lễ tân, làm thế nào để khách vào? Tin tốt là việc cung cấp cho khách chìa khóa rất dễ thực hiện. Đó là: 

  •  Gặp họ ở cửa hoặc ở một nơi thuận tiện
  •  Sắp xếp một cuộc gặp với hàng xóm hoặc người quen  
  • Sử dụng két sắt hoặc hộp có khóa  

3. Airbnb tạo ra doanh thu như thế nào?

Bằng cách thu 3% phí từ các máy chủ và 6–12% hoa hồng từ khách truy cập. Airbnb kiếm được tiền.

Tải Airbnb cho Android, IOS 

Tải Airbnb cho Android, IOS 

Airbnb hiện đã được Lmhmod.com ghim link tải ở mục cuối bài viết này. Bạn hãy tìm và thử download sử dụng nếu có nhu cầu nhé. Ngoài ra, Hoteljob cũng là ứng dụng về mảng du lịch, khách sạn mà bạn có thể tham khảo qua. 

TẢI XUỐNG (149.06MB)
Hướng Dẫn Cài Đặt Apps/Games!
0/5 (0 Phiếu bầu)