Abandoned Knight Mod APK 1.9.55 (Menu, Dumb Enemy)
Abandoned Knight Mod APK 1.9.55 (Menu, Dumb Enemy)

Abandoned Knight Mod APK 1.9.55 (Menu, Dumb Enemy)

Bởi thetoan - Tháng Năm 19, 2022
Tên Abandoned Knight
Phiên Bản 1.9.55
Tính năng MOD Menu, Vàng, Bất Tử
Kích Thước 138MB
Hỗ Trợ Android 5.0
Chuyên Mục Nhập Vai
Cài Trên Google Play
Giá MIỄN PHÍ
Phát Hành PICTURE GAMES
Genre
Update Tháng Năm 19, 2022 (1 tuần ago )

Tham gia Abandoned Knight Mod và học cách trở thành một anh hùng huyền thoại. Nó là trò chơi nhập vai nhàn rỗi với yếu tố hành động gây nghiện và đồ họa 2D bắt mắt. Nó hứa hẹn mang đến cho game thủ một hành trình chiến đấu bất tận với vô số điều bất ngờ. Trong hành trình đó, bạn cần điều khiển anh hùng của mình và giúp anh ta vượt qua hàng loạt kẻ thù từ những kẻ yếu ớt đến lão luyện và thậm chí là Boss. Hãy sử dụng những kỹ năng của anh hùng và chiến lược nâng cấp của bạn để làm chủ chiến trường. Kẻ thù ngày càng mạnh mẽ hơn, nhưng bạn cũng không thua hề thua kém. Những cuộc chiến cân sức cứ thế tiếp diễn nhưng ngày càng hoành tráng và mãn nhãn. Liệu bạn sẽ đi được bao xa? Hãy tham gia trò chơi để tìm câu trả lời cho chính mình.

Tải Abandoned Knight Mod – Hành trình chiến đấu nhập vai bất tận

Thể loại nhập vai kết hợp với phong cách hành động đi cảnh nhàn rỗi tạo nên trải nghiệm của bạn trong Abandoned Knight. Lối chơi tiết kiệm thao tác này lại có thể hấp dẫn đông đảo game thủ thế giới, tại sao? Sức hút của trò chơi không nằm ở sự phức tạp của thao tác, mà là ở câu chuyện, phong cách hành động, hệ thống vũ khí,  trang bị và hơn nữa.

Nó sẽ dẫn dắt bạn đến với hành trình chiến đấu bất tận của anh hùng với những kẻ thù bóng tối, một chủ đề hết sức gần gũi. Bên cạnh đó, với chỉ việc nhấp vào màn hình để chơi, bạn không cần bất kỳ hướng dẫn nào để tiếp cận nó. Bạn còn có cơ hội khám phá hệ thống trang bị hết sức độc đáo. Chúng hữu ích để nâng cấp anh hùng, giúp bạn tiến xa hơn trong hành trình để khám phá toàn bộ thế giới game. Nếu bạn yêu thích những điều này, đừng ngần ngại để tham gia ngay bây giờ.

abandoned-knight-mod-apk

Lối chơi nhàn rỗi nhưng gây nghiện

Về cơ bản, trò chơi là một hành trình gồm chuỗi các thử thách. Nó không có hệ thống cấp độ rõ ràng nhưng mức độ thử thách sẽ ngày càng tăng theo thời gian. Và người tham gia vào hành trình đó là một anh hùng với vũ khí trong tay. Anh ta cần vượt qua mọi chướng ngại vật và kẻ thù trên đường để mở rộng hành trình đến bất tận. Trên đường đi, anh hùng sẽ chạm trán với hàng loạt kẻ thù từ thế giới bóng tối. Từ những kẻ nhỏ bé đến to lớn và sở hữu sức mạnh khủng cùng lượng HP siêu lớn. Thông qua những cuộc chiến với chúng, anh hùng sẽ đi từ kẻ nghiệp dư đến một chiến binh thực thụ. Nhưng đó là một hành trình dài và đầy khó khăn, đòi hỏi cả kỹ năng và kinh nghiệm chiến đấu của bạn.

Về cách chiến đấu, nó không có gì quá phức tạp. Bạn chỉ việc nhấp trên màn hình để giúp anh hùng triển khai các chiêu thức lên kẻ thù và xem những gì tiếp theo. Tuy nhiên, kẻ thù sẽ mạnh mẽ hơn theo thời gian, đó là điều tất yếu. Vì vậy, bạn cần nâng cấp anh hùng với vũ khí, trang bị và hơn nữa. Sau khi hạ gục một kẻ thù bất kỳ, bạn sẽ nhận được tiền thưởng tương xứng. Hãy sử dụng chúng hợp lý để mở khóa những kỹ năng mới hoặc mua sắm nhiều thứ khác.

abandoned-knight-mod-android

Nâng cấp anh hùng và mở rộng hành trình

Game thủ có thể nâng cấp anh hùng ngay trong hành trình chiến đấu vì chẳng có điểm dừng chân nào trong Abandoned Knight Mod. Trò chơi sẽ tự động gợi ý một số trang bị, vũ khí và vật phẩm để bạn chọn, nhưng tất nhiên, bạn có thể chọn cách nâng cấp theo chiến lược của mình. Có hàng trăm món đồ độc đáo từ áo giáp, găng tay, mũ, giày đến vũ khí và các vật phẩm hỗ trợ. Đừng ngần ngại để chi tiền cho chúng, nhằm giúp anh hùng đạt ngưỡng sức mạnh mới. Bên cạnh đó, game còn tích hợp các skins và thú cưng độc đáo ở cửa hàng. Bạn có thể mua sắm chúng để khiến anh hùng nổi bật hơn bao giờ hết.

Hành trình của bạn sẽ tiếp diễn như vậy nhưng ngày càng khó khăn hơn. Nó sẽ dẫn dắt bạn đi qua nhiều địa điểm và chạm trán với nhiều loại kẻ thù. Từ rừng xanh đến sa mạc, vùng đất tuyết, hầm ngục và hơn nữa. Mỗi nơi mang vẻ đẹp riêng và đằng sau vẻ đẹp ấy là những chúa tể mạnh mẽ luôn chờ đợi anh hùng. Hệ thống kẻ thù nhờ đó mà đa dạng hơn bao giờ hết, khiến bạn cảm thấy hào hứng để chơi hàng giờ.

abandoned-knight-mod

Thiết kế 2D cổ điển với hiệu ứng mãn nhãn

Mặc dù chỉ sở hữu nền tảng đồ họa 2D, trò chơi hứa hẹn không khiến bạn thất vọng. Nó được thiết kế đơn giản nhưng tinh tế, làm nổi bật hình tượng anh hùng và những Boss khủng trên nhiều bản đồ. Bên cạnh đó, các hiệu ứng chiến đấu là hết sức mãn nhãn. Từng chiêu thức của anh hùng trong cuộc chiến được khắc họa sống động với màu sắc, âm thanh, ánh sáng đầy đủ. Âm thanh trong từng pha hành động cũng chân thực không kém. Mọi thứ đều góp phần tạo nên những trận chiến hoành tráng trên màn hình điện thoại.

tai-abandoned-knight-mod

Nếu bạn yêu thích một trò chơi RPG với lối chơi nhàn rỗi, đừng bỏ lỡ Abandoned Knight Mod. Nó sẽ dẫn dắt bạn đến với hành trình chiến đấu bất tận, nơi bạn có cơ hội gặp gỡ và chạm trán với loạt kẻ thù độc đáo. Những thử thách ngày càng khó khăn đòi hỏi chiến lược nâng cấp khôn ngoan. Hàng loạt món đồ gồm vũ khí, trang bị, vật phẩm, thú cưng và hơn nữa sẽ giúp bạn chinh phục hành trình của mình.

5/5 (1 Phiếu bầu)