60 Parsecs! Mod APK 1.1.4 (Vô Hạn Tiền)
60 Parsecs! Mod APK 1.1.4 (Vô Hạn Tiền)

60 Parsecs! Mod APK 1.1.4 (Vô Hạn Tiền)

Bởi CMB - Tháng Năm 10, 2022
Tên 60 Parsecs!
Phiên Bản 1.1.4
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Kích Thước 52MB
Hỗ Trợ Android 5.0+
Chuyên Mục Phiêu Lưu
Cài Trên Google Play
Giá MIỄN PHÍ
Phát Hành Robot Gentleman
Genre
Update Tháng Năm 10, 2022 (2 tuần ago )

Khi chỉ còn 60 giây để quyết định cuộc đời, chắc chắn ai cũng sẽ hoang mang. 60 Parsecs! sẽ mang bạn đến với những tình huống như vậy. Điều này giúp cho người chơi nhận thấy được tầm quan trọng của những lựa chọn. Gameplay sẽ đưa bạn vào một tình huống xấu nhất. Khi đó bạn sẽ phải đưa ra những quyết định để giải quyết vấn đề. Làm sao cho cả mình và những người xung quanh đều sống sót. Đồ họa trong game hầu như không chuyển động. Cho ta cảm thấy được không khí nặng nề bao trùm. Game được thiết kế giống như những bộ film hoạt hình, phù hợp với nhiều lứa tuổi để chinh phục. Cốt truyện cũng khá đơn giản. Bạn sẽ hóa thân vào một trong 6 phi hành gia trên con tàu vũ trụ. Khi biết quê hương của mình bị tàn phá do một vụ nổ hạt nhân họ rất lo lắng. Được biết có một tên lửa cũng đang bay tới chỗ của họ. Tình huống được đặt ra là trong 60 giây, cần gom hết tất cả đồ đạc và các trang bị cần thiết để thoát ra khỏi con tàu không gian. Nếu không tất cả sẽ bị nổ và tử vong. Đồng thời với việc bạn sẽ phải dừng cuộc chơi.

Tải 60 Parsecs! – Chinh phục mọi thử thách

60 Parsecs! Mod sẽ đưa bạn đến một căn phòng. Trong 60 giây bạn cần chọn những đồ vật cần thiết để mang theo. Chỉ huy những thuyền viên của mình và đưa ra những lựa chọn sáng suốt nhất. Phân công nhiệm vụ cho từng thành viên. Làm mọi cách để sống sót được lâu nhất. Sau khi qua được trạm đầu tiên, bạn sẽ tiếp tục đáp tới nơi tiếp theo. Tương tự người chơi phải vượt qua được cửa ải sau khi ở địa điểm khác. Hệ thống sẽ lần lượt đưa bạn đến 1 trong 3 trạm không gian, mỗi trạm còn có vô vàn những hành tinh nhỏ khác. Mootopia là một hành tinh giống như hoang mạc, không có nước, khô hạn và nắng nóng. Thứ 2 là Robotofu, đây là hành tinh của robot, với một màu xám u ám, không có dấu hiệu của sự sống . Và cuối cùng là hành tinh Phobonos,ở đây tồn tại sự sống nhưng thực tế lại không khả quan như vậy. Người dân ở đây rất xảo quyệt, họ có thể bán đứng bạn bất cứ lúc nào. Nên tốt nhất hãy tự dựa vào sức mình và những đồ vật có ích xung quanh.

60 Parsecs! mod

Tìm điểm đến tiếp theo

Con tàu không gian của bạn đang cần được bảo trì. Nhiên liệu cũng đang dần cạn kiệt. Trong 60 giây, ngoài việc tìm những đồ vật cần thiết thì bạn phải xác định điểm đến gần nhất tiếp theo trên bản đồ. Sau khi đáp xuống hành tinh nào đó, bạn và đồng đội cần đi tham dò xung quanh. Mang theo các dụng cụ lao động để thu thập những đồ vật cần thiết mang về tàu. Từ đó có thể sửa chữa con tàu để chuyến đi được khả quan hơn.

60 Parsecs! mod apk

Gợi ý từ hệ thống

Từ màn hình lớn trên con tàu, bạn có thể xem được những gì diễn ra xung quanh mình. Hãy dựa vào đó để nắm bắt tình hình, chỉ huy các thuyền viên sao cho hợp lí nhất. Qua những dòng chữ hướng dẫn, bạn cần làm theo một cách tỉ mỉ. Cho dù chỉ sai một lỗi nhỏ cũng làm cho con thuyền rơi vào khủng hoảng. Khi nguy hiểm đến gần, biển cảnh báo màu đỏ sẽ sáng lên. Người chơi cần hành động thật khéo léo tới khi đèn xanh trở lại. Tất cả chỉ diễn ra vỏn vẹn trong 60 giây nên hãy thao tác thật nhanh nhẹn để thoát khỏi nguy hiểm một cách sớm nhất.

game 60 Parsecs! mod

Tận dụng mọi thứ xung quanh

Tất cả đồ vật bạn mang theo hay những thứ có sẵn trong khoang tàu đều có giá trị. Một hộp đồ ăn có thể duy trì sự sống được 3 ngày. Nếu không có đủ thực phẩm, từng thành viên sẽ cạn kiệt sức lực và không thể hoạt động được nữa. Bộ đồ bảo hộ sẽ giúp người chơi ra ngoài môi trường không gian để xem xét tình hình. Những vật dụng y tế sẽ dùng để cứu chữa các thành viên khi mắc bệnh. Tùy vào từng trường hợp cụ thể mà bạn sẽ cần đến chúng. Tất cả đều do bạn một tay điều khiển và chỉ huy mọi người. Hãy đưa ra nhưng lựa chọn sáng suốt nhất.

Lựa chọn cẩn thận

Mỗi sự lựa chọn của bạn sẽ có một kết quả khác nhau. Tuy chỉ là những quyết định nhỏ thôi nhưng đã đủ để thay đổi số phận của tất cả mọi người. Ví dụ như khi con tàu rung lắc, vô tình làm rơi hộp đồ ăn các bạn sẽ mất đi thực phẩm. Nếu không tìm được cách giải quyết nhanh chóng, chắc chắn sẽ bị chết đói. Hay khi tới hành tình của robot, vô tình ấn nút khởi động. Tất cả robot ở đây sẽ tấn công bạn làm cho con tàu ngày càng hỏng hóc nặng nề. Nhưng khi đến với hành tinh có sự sống, nếu bạn cư xử đúng mực chắc chắn sẽ vượt qua được một cách dễ dàng bởi sự trợ giúp của người dân.

game 60 Parsecs! mod apk

Duy trì sự sống cho các thuyền viên của mình là nhiệm vụ hàng đầu của bạn. Càng đông người sẽ có càng nhiều ý tưởng để chạy thoát hơn. Khi có những vật thể lạ từ không gian bay vào, hãy cẩn thận với chúng. Nếu không con tàu sẽ bị nổ banh xác. Ngoài ra còn có những sinh vật không gian. Làm mọi cách để đuổi chúng đi nếu không muốn bị ăn thịt. Tải 60 Parsecs! Mod chinh phục mọi thử thách và không để cho ai làm hại đồng đội của bạn. Hãy làm một thuyền trưởng thông minh, nhanh nhẹn và giải quyết được tất cả vấn đề nan giải.

0/5 (0 Phiếu bầu)