3D Escape game: Chinese Room Mod Apk (Mẹo không giới hạn)
3D Escape game: Chinese Room Mod Apk (Mẹo không giới hạn)

3D Escape game: Chinese Room Mod Apk (Mẹo không giới hạn)

Bởi trangha94 - Tháng Bảy 27, 2022
Tên 3D Escape game: Chinese Room
Phiên Bản 1.1.2
Tính năng MOD Mẹo không giới hạn
Kích Thước 95.49MB
Hỗ Trợ Android 4.4, iOS 11.0
Chuyên Mục Câu Đố, Game Mod
Cài Trên Google Play
Giá MIỄN PHÍ
Phát Hành HKAppBond
Genre ,
Update Tháng Bảy 27, 2022 (2 tuần ago )
TẢI XUỐNG (95.49MB)
Hướng Dẫn Cài Đặt Apps/Games!

3D Escape game: Chinese Room Mod là trò chơi giải đố thú vị dành cho tất cả mọi người tham gia. Hiện, game này đã được nhiều người biết đến và chinh phục. Cùng tìm hiểu về 3D Escape game: Chinese Room Mod trong bài viết sau. 

Giới thiệu về 3D Escape game: Chinese Room Mod

Giới thiệu về 3D Escape game: Chinese Room Mod

3D Escape game: Chinese Room Mod là một trò chơi nổi tiếng ở dạng 3D. Bạn thấy mình đang ở trong một môi trường kỳ lạ và kỳ lạ, nơi bạn đóng giả là một khách du lịch đến một quốc gia chưa được khám phá. Cuộc hành trình của bạn bắt đầu từ chân núi.

Sau đó, bạn thấy mình giữa những ngôi đền cổ kính bị bỏ hoang của Trung Quốc. Bạn có thể cẩn thận kiểm tra các đồ vật kỳ lạ khi đang ở trong tủ để xác định các gợi ý sẽ giúp bạn tiếp tục. Để khám phá câu trả lời cho các truy vấn của bạn. Hãy giải các câu đố logic và trò chơi nhỏ. Trò chơi có khung cảnh ba chiều hấp dẫn, các câu đố đầy thử thách và các trò chơi nhỏ. Nó sẽ khiến bạn phải suy nghĩ nhiều.

Một số tính năng thú vị có trong 3D Escape game: Chinese Room

Một số tính năng thú vị có trong 3D Escape game: Chinese Room Mod là: 

Tìm các đồ vật để mở khóa cửa

Bạn có cơ hội tham gia vào nhóm những người phải đối mặt với nhiều tình huống đưa ra quyết định đầy thử thách trong trò chơi 3D Escape Room. Hãy tưởng tượng bạn đang ở trong một căn phòng chứa nhiều đồ vật, mỗi đồ vật có thể giúp bạn xác định cách tốt nhất để mở khóa cửa. Tìm kiếm các nguồn cung cấp cần thiết. Với sự hỗ trợ, hoàn thành các nhiệm vụ khác, và sau đó đi đến cửa để giải quyết vấn đề chính. Bạn có thể đi đến cấp độ tiếp theo, nơi một vị trí khác sẽ chờ đợi bạn, khi bạn đã giải quyết xong. 

Giải mã các câu đố từ khó đến dễ

Giải mã các câu đố từ khó đến dễ

Nếu chúng ta nhìn tổng thể lối chơi, chúng ta có thể thấy rằng nó là một sự pha trộn khéo léo giữa các câu đố và các cuộc săn tìm vật thể ẩn. Việc cố gắng mở cửa đòi hỏi phải thực hiện nhiều lần một số việc nhất định.

Các nhà phát triển đã đưa vào một loạt các câu đố hấp dẫn cần bạn giải mã mật mã, mật mã và những thứ khác. Sử dụng gợi ý nếu bạn không thể tìm ra câu trả lời. Bạn nên tổ chức cẩn thận các hoạt động của mình vì chúng có giới hạn.

Tìm các công cụ hỗ trợ 

Để thoát khỏi phòng là mục tiêu chính của trò chơi trong chương trình. Để làm được điều này, bạn phải lấy thẻ khóa hoặc mã và di chuyển cần gạt hoặc công tắc sang vị trí thích hợp. Tìm đúng thứ là một thách thức vì mỗi không gian có hàng tá đặc điểm riêng biệt. Tìm bất kỳ công cụ nào có thể hỗ trợ bạn.

Luôn cảnh giác khi tham gia chơi

Luôn cảnh giác khi tham gia chơi

Nhìn xung quanh toàn bộ khu vực để tìm bất kỳ tin nhắn ẩn nào. Bạn chỉ có thể tìm ra cách thoát khỏi tình huống theo cách này. Trò chơi hoàn hảo cho những người tận tâm, kiên nhẫn, những người thích động não trong thời gian của riêng họ. Tất nhiên, bạn phải hết sức thận trọng vì việc bỏ sót một chi tiết nhỏ là điều rất dễ xảy ra. Trong tình huống này, bạn có nguy cơ dành nhiều thời gian bị mắc kẹt trên cấp độ.

Hình ảnh tuyệt đẹp

Trong trò chơi 3D Escape: Chinese Room, bạn sẽ tìm thấy một thành phần đồ họa hoạt hình đầy màu sắc và rất bắt mắt, được trình bày ở chất lượng HD, cũng như ở định dạng 3D. Hiệu ứng hình ảnh đặc biệt tươi sáng và phong phú, làm cho trò chơi trở nên thú vị hơn. Các điều khiển rất đơn giản và bạn có thể dễ dàng xử lý nó bằng một tay. 

Một số tính năng Mod có trong 3D Escape game: Chinese Room

3D Escape game: Chinese Room sở hữu tính năng Mod là: Mẹo không giới hạn. Từ đó, đem tới những trải nghiệm hấp dẫn, thú vị nhất khi tham gia game này. 

Các câu hỏi thường gặp về 3D Escape game: Chinese Room

Các câu hỏi thường gặp về 3D Escape game: Chinese Room

1. 3D Escape game: Chinese Room có khó chơi không? 

3D Escape game: Chinese Room không quá khó chơi vì thiết kế đồ họa đơn giản, dễ thao tác. Vì thế, giúp bạn có những giờ phút trải nghiệm game vui vẻ nhất. 

2. 3D Escape game: Chinese Room Mod có thể tải về miễn phí?

3D Escape game: Chinese Room Mod cho phép người dùng tải trò chơi về máy điện thoại hoàn toàn miễn phí. Vì thế, bạn hãy chơi thật đã và không lo lắng về chi phí chơi. 

3. 3D Escape game: Chinese Room có thể chơi với sự tham gia của nhiều người cùng lúc?

3D Escape game: Chinese Room không hỗ trợ nhiều người tham gia game một lúc. Vì vậy, bạn chỉ có thể một mình bắt đầu chơi game này.

Tải 3D Escape game: Chinese Room Mod cho Android, IOS

3D Escape game: Chinese Room đã được Lmhmod.com gắn link tải trong bài viết này. Vì thế, bạn hãy thử tải về và tham gia chơi xem sao nhé. Ngoài ra, một số game giải đố thú vị mà bạn có thể tham khảo là: Puzzledom, Two Dots, Brain Test 3,…

Trên đây là toàn bộ thông tin game 3D Escape game: Chinese Room Mod mà Lmhmod.com sưu tầm được. Mong là, bạn sẽ có thêm hiểu biết để bắt đầu tham gia nhập cuộc game tốt nhất. 

TẢI XUỐNG (95.49MB)
Hướng Dẫn Cài Đặt Apps/Games!
0/5 (0 Phiếu bầu)